Tổng Hợp App Vay Tiền Lần Đầu Không Lãi Suất Uy Tín Nhất Hiện Nay

Hướng đến dịch vụ khách hàng, hiện nay đang bùng nổ trên thị trường có nhiều app vay tiền lần đầu không lãi suất. Hầu hết các app vay tiền có ưu điểm lớn nhất chính là tính nhanh chóng của mình. Đối với lần vay đầu tiên bạn có thể tham khảo một số app dưới đây để được hưởng miễn phí lãi suất.

Ứng dụng (app) vay tiền online là gì?

App vay tiền online là sản phẩm để hỗ trợ nhu cầu vay tiền online cho người dùng được phát triển bởi các tập đoàn, ngân hàng hoặc công ty tài chính. Bằng việc kết nối dữ liệu data, các phần mềm xử lý chuyên môn mà có thể rút ngắn thời gian thẩm định và giải ngân khoản vay.

Các app vay tiền lần đầu không lãi suất uy tín nhất hiện nay
Các app vay tiền không lãi suất uy tín nhất hiện nay

Khách  hàng chỉ cần tải app vay tiền và đăng ký hồ sơ là đã có thể vay được tiền theo đúng các nguyên tắc khá đơn giản mà bên công ty tài chính đó đặt ra. Đối với người mới bạn nên tham khảo những app cho vay tiền lần đầu không lãi suất để đỡ đi một khoản chi phí.

Kinh nghiệm chọn các app vay tiền 

Trước khi vay tiền, đặc biệt qua các app online bạn nên chọn cho mình những app có nguồn tài chính tốt. Đặc biệt chú ý đến yếu tố uy tín của công ty quản lý app. Đó là lưu ý hàng đầu khi vay tiền qua app cho bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm khác bạn cũng nên biết khi vay.

App vay tiền được cấp phép hoạt động 

App vay tiền bạn đang chọn dù là app vay tiền lần đầu không lãi suất với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng cũng đừng vì thế mà bạn cả tin và “chọn đại”. Bởi đó rất có thể là chiêu trò của các app vay tiền tín dụng đen, nhằm thu hút khách hàng thiếu kinh nghiệm.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ và ưu tiên lựa chọn các app đã được cấp phép hoạt động. Đây chính là cơ sở pháp lý khẳng định độ uy tín tối đa của các app vay tiền lần đầu không lãi suất.

App vay được nhiều người lựa chọn

Để lựa chọn được app vay tiền lần đầu không lãi suất đáng tin cậy thì bạn có thể hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn được review một cách thực tế về các app vay tiền một cách khách quan nhất. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình một app uy tín cũng như mức lãi tốt nhất.

Nên lựa chọn app vay tiền có nhiều người sử dụng để đồng hành
Nên lựa chọn app vay tiền có nhiều người sử dụng để đồng hành

Top 4 app vay tiền lần đầu không lãi suất bạn nên biết

Đối với người mới vay lần đầu lời khuyên cho bạn là nên chọn những app vay tiền lần đầu không lãi suất uy tín để vay. Điều này giúp cho bạn đỡ tốn đi một khoản phí lãi suất khi vay. Dưới đây là 4 app được nhiều người dùng nhất bạn có thể tham khảo. 

MB Bank

Đây là sản phẩm của ngân hàng MB Bank được áp dụng từ năm 2018 để đáp ứng thêm tính đa dạng loại hình vay tiền. Với mức lãi suất là 18.2%/năm, bên cạnh đó còn là app vay tiền lần đầu không lãi suất. Đó chính là chính sách để thu hút khách hàng và cũng hỗ trợ khách hàng mới. Xuất phát điểm từ một ngân hàng lớn nên app được nhiều người tin tưởng đồng hành. 

Money Cat

Ưu điểm của app ngoài việc là một trong các app vay tiền lần đầu không lãi suất, Money Cat được nhiều người chọn lựa bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Khoản vay tương đối tốt cùng với lãi suất trung bình là 12%/năm. App còn có ưu điểm là giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, thao tác nhanh trên điện thoại.

Money Cat - app vay tiền lần đầu không lãi suất trong 10 ngày đầu
Money Cat – không lãi suất trong 10 ngày đầu

Senmo – 0% lãi cho người vay lần đầu

Bạn muốn “vay liền tay – giải ngân trong ngày”, hãy đến với app online Senmo. Đây là hệ thống mang đến cho bạn cơ hội vay vốn an toàn và dễ dàng. Senmo áp dụng các khoản vay cho khách hàng từ 21 đến 60 tuổi, hạn mức lên đến 10 triệu đồng. App được nhiều người dùng đánh giá là tỷ lệ vay được rất cao, tuy nhiên lãi suất so với mặt bằng chung cho các lần tiếp theo có nhỉnh hơn một chút. 

RoboCash

RoboCash cũng là app vay tiền lần đầu không lãi suất để nhằm thu hút được các khách hàng. Cụ thể là miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu với hạn mức là 1,5 triệu đồng. Thủ tục nhanh chóng chỉ trong 10 đến 15 phút, giải ngân trong ngày. App vay tiền này không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Quá trình và hoạt động vay minh bạch để người vay có thể an tâm khi chọn lựa app. 

Ứng dụng vay tiền Robocash nổi bật với sự nhanh chóng
Ứng dụng vay tiền Robocash nổi bật với sự nhanh chóng

Kết luận 

Trên đây là các app vay tiền lần đầu không lãi suất được đánh giá cao hiện nay. Với việc lựa chọn bạn sẽ bớt đi một khoản phí phải thanh toán. Nếu bạn đang cần và có ý định vay tiền qua app để chi tiêu hay kinh doanh, đầu tư thì bạn có thể tham khảo các app vay bên trên nhé. Đó đều là các app vay uy tín và được nhiều người tin dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.