Các ngân hàng cho vay Online 2023 – Xét duyệt trong ngày

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nói chung và công nghệ tài chính nói riêng, ngân hàng cũng dần chuyển hoạt động cho vay gặp mặt trực tiếp sang hoạt động online. Dưới đây là các ngân hàng cho vay online tốt nhất.

Các ngân hàng cho vay Online năm 2023

Vay online của ngân hàng yêu cầu chính xác là đăng ký vay trên ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng đó. Chọn mở tài khoản ngân hàng và chọn đăng ký vay tiêu dùng.

Ngoài đăng ký vay tiêu dùng, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng ngay trên điện thoại chỉ mất khoản 5 phút xét duyệt.

Ngân hàng số Cake

Mở tài khoản và thẻ tín dụng trong 2 phút

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Ngân hàng số Cake

Ngân hàng số Cake

Mở tài khoản và thẻ tín dụng trong 2 phút

  • Đăng ký trên app cực dễ dàng với vài lượt chạm chỉ trong vòng 30 giây ​
  • Nhận ngay kết quả phê duyệt được vay trong vòng 2 phút ​
  • Nhận tiền vay trong vòng 1 ngày làm việc ​
  • Không cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp​
  • Không cần đến ngân hàng hay gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng.

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

Sản phẩm Vay thông minh trên App MBBank: Là sản phẩm cho vay theo phương thức cho vay từng lần, mục đích thanh toán các chi phí phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân/giá đình phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam. Sản phẩm cho vay không có tài sản bảo đảm, dành cho Khách hàng cá nhân có Tài khoản thanh toán tại MB và đáp ứng các điều kiện của MB.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là KH có thể linh hoạt chuyển đổi hạn mức được cấp để vay vốn hoặc phát hành thẻ tín dụng, hoặc cả hai, chỉ cần không vượt quá hạn mức đã được cấp ban đầu.

Các thỏa thuận về đề nghị vay vốn, hợp đồng cho vay được thực hiện trực tuyến trên kênh số.

  • Không cần tài sản bảo đảm thế chấp cho khoản vay;
  • Linh hoạt: KH có thể lựa chọn kỳ hạn vay linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Nhanh chóng: Giao dịch vay vốn siêu nhanh và an toàn, trải nghiệm hiện đại, giao diện thân thiện trên App ngân hàng MBBank;
  • Thuận tiện: Sản phẩm có đầy đủ các tính năng như: vay vốn, truy vấn, sao kê, trả nợ… KH có thể vay thêm (không vượt quá hạn mức được cấp), trả nợ trên App dễ dàng tùy theo nhu cầu của mình, hoàn toàn chủ động và miễn phí trả nợ trước hạn;

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam

Vay tiêu dùng trực tuyến là giải pháp tín dụng nhanh phục vụ các nhu cầu tài chính cá nhân. Quý khách hàng có thể đăng ký khoản vay trên ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan với thủ tục đăng ký 100% trực tuyến và không cần đến ngân hàng.

Nhược điểm của Shinhan là chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến tại những tỉnh thành phố có phòng giao dịch của ngân hàng. Khu vực: SINH SỐNG hoặc LÀM VIỆC tại các tỉnh thành phố nơi có chi nhánh ngân hàng Shinhan: BẮC NINH, BÌNH DƯƠNG, CẦN THƠ, ĐỒNG NAI, HÀ NỘI, HAI PHÒNG, HCM , THÁI NGUYÊN, VĨNH PHÚC, BÀ RỊA VŨNG TÀU, ĐÀ NẴNG, HÀ NAM.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Bạn không cần phải tới ngân hàng, và chỉ khi hồ sơ được phê duyệt bạn mới cần ký hồ sơ. Yêu cầu vay vốn của bạn được tiếp nhận và phản hồi ngay trong ngày. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn nhiều so với việc bạn tự tới ngân hàng để vay.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank logo

Miễn phí chuyển khoản

Miễn phí phát hành thẻ tín dụng

Đăng ký vay vốn, cập nhật trạng thái xử lý hồ sơ, nhận kết quả phê duyệt, đọc trước hợp đồng… hoàn toàn trực tuyến một cách dễ dàng, minh bạch.

Kết luận

Vay vốn ngân hàng Online tương lai sẽ là xu hướng tất yếu. Mọi ngân hàng sẽ sử dụng máy móc, công nghệ để thay thế con người xét duyệt hồ sơ khách hàng. Các ngân hàng cho vay online phía trên là những ngân hàng lớn dẫn đón đầu được xu hướng này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x