Thẻ Vietcredit Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Thẻ Vietcredit

Với xu thế tiêu dùng trước – trả tiền sau nên thẻ Vietcredit được nhiều người lựa chọn dùng bởi tính linh hoạt và tiện lợi của nó. Nếu bạn còn chưa biết về thẻ vietcredit là gì? Cách sử dụng và thanh toán của thẻ Vietcredit như thế nào? Có nên dùng thẻ này hay không, thẻ có tính an toàn hay không? Thì đây là bài viết dành cho bạn. 

Thẻ Vietcredit là gì? 

Đầu tiên, thẻ Vietcredit là một sản phẩm thuộc công ty cổ phần tài chính Tín Việt đã được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động. Tính đến năm 2018 công ty đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực này lên đến hơn 10 năm. Công ty có trụ sở tại toà MIPEC 229 Tây Sơn, thủ đô Hà Nội. 

Thẻ Vietcredit là gì? Thông tin cần biết về thẻ Vietcredit
Thẻ Vietcredit là gì? Thông tin cần biết về thẻ Vietcredit

Về phần thẻ Vietcredit là gì? Thẻ Vietcredit nhìn về bề ngoài cũng như cách thức hoạt động, thanh toán gần giống với các loại thẻ ATM trên thị trường. Điểm khác biệt của thẻ Vietcredit chính là cho phép khách hàng “chi tiêu trước – trả lại sau”. Để đáp ứng nhu cầu vay chi tiêu hiện tại mà không cần phải có bất kì tài sản thế chấp gì. 

Đánh giá chung về ưu điểm và nhược điểm của thẻ Vietcredit

Nhìn về mặt bằng chung của thị trường này, trên thực tế đây là một loại hình thẻ “cứu hộ” khi cho phép bạn có một khoản tiền chi tiêu ngay lập tức. Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm và nhược điểm của thẻ Vietcredit là gì. Từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan xem có nên dùng thẻ Vietcredit hay không. 

Ưu điểm của thẻ vietcredit 

  • Đáp ứng được xu hướng tiêu dùng hiện nay của người dân, bên cạnh đó là những tiện ích và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 
  • Vay và chi tiêu, thanh toán trong 36 tháng mà không cần bất cứ các thủ tục rườm rà hay thế chấp tài sản. 
  • Miễn phí tất cả các loại phí: phí mở thẻ, phí thanh toán, phí thường niên,…trong suốt khoảng thời gian sử dụng thẻ
  • Lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần. Trung bình lãi suất từ 3% đến 4,58%/tháng. Bạn có thể thực hiện rút tiền ở bất kỳ cây ATM nào có liên kết Napas.
Ưu điểm của thẻ Vietcredit là cho phép “tiêu tiền trước - trả tiền sau”
Ưu điểm của thẻ Vietcredit là cho phép “tiêu tiền trước – trả tiền sau”

Nhược điểm thẻ vietcredit 

  • Chỉ hỗ trợ chính cho việc tiền tiêu dùng thông qua chức năng cơ bản là rút tiền mặt. Vì thế, thiếu đi sự đa dạng về phương thức thanh toán. 
  • So với thẻ tín dụng thì thẻ Vietcredit không cho tiêu dùng vượt hạn mức. Đây vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm khi sử dụng thẻ Vietcredit. 

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ vay Vietcredit

Nếu bạn đang mong muốn mở và dùng thẻ này, hãy tiếp tục theo dõi phần dưới đây. Sau đây là các điều kiện mở thẻ và các giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi mở thẻ Vietcredit. 

Điều kiện mở thẻ Vietcredit 

Điều kiện để mở được thẻ Vietcredit là gì? Hướng đến trải nghiệm người dùng, các điều kiện mở thẻ cũng rất đơn giản: 

* Công dân có độ tuổi từ 18 đến 55, có thể là sinh viên cũng được chấp nhận 

* Thu nhập 4 triệu/ tháng trở lên và sử dụng thẻ vay với mục đích tiêu dùng bình thường.

* Khách hàng đang đi làm hưởng lương

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký mở thẻ 

Để mở thẻ, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân liên quan như: chứng minh nhân dân có hình ảnh rõ nét, email hoặc bằng chứng chứng minh về 3 tháng lương gần nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị thêm về hồ sơ hay hợp đồng lao động, thẻ sinh viên/thẻ nhân viên…

Đăng ký mở thẻ Vietcredit như thế nào?

Cách thức nhanh chóng và chính chuyên nhất đó là sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan bạn đến với các chi nhánh của công ty để đăng ký. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và rõ ràng về cách tính khoản vay hay thanh toán.

Hoặc bạn có thể tìm đến các trung tâm tư vấn và đăng ký thẻ Vietcredit được đặt ở nhiều nơi như: Hệ thống Viettel post, big C, Coopmart, Mega market có liên kết. Bạn tham khảo thêm chi tiết các trung tâm tư vấn  TẠI ĐÂY.

Hạn mức của thẻ Vietcredit là bao nhiêu? 

Hạn mức thẻ Vietcredit là số tiền vay tối đa mà bạn có thể vay tiêu dùng được. Có đa dạng các hạn mức khác nhau tuỳ vào đối tượng và độ uy tín cũng như mong muốn của khách hàng. Trung bình hạn mức vay dao động từ 5 triệu đến 100 triệu. Trong đó, hạn mức đối với sinh viên là 5 triệu đồng. Để hiểu rõ hơn hãy xem minh hoạ trong hình dưới đây. 

Hiểu về hạn mức thẻ vay Vietcredit
Hiểu về hạn mức thẻ vay Vietcredit

Thanh toán dư nợ thẻ Vietcredit

Các hình thức thanh toán được công ty áp dụng rất đa dạng cho quý khách hàng. Các hình thức như: thanh toán qua Momo. Viettel pay, Pill pay, air pay…

Trong đó có 2 hình thức được ưu tiên dùng là: 

  • Thanh toán vào tài khoản thụ hưởng của thẻ Vietcredit trên hệ thống các ngân hàng
  • Thanh toán dư nợ thẻ Vietcredit qua app Momo

Kết luận 

Trên đây là những thông tin cơ bản mà https://kenhvaytien.com/ chia sẻ về thẻ Vietcredit mà bạn nên biết. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã nắm bắt được thẻ Vietcredit là gì? Các ưu điểm và nhược của thẻ như thế nào? Và nắm được cách đăng ký thẻ Vietcredit, điều kiện đăng ký thẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.