Hướng dẫn Vay tiền F88 bằng Cmnd – 15 phút có tiền

F88 được biết đến là một cái tên đình đám trong lĩnh vực tài chính với hơn 800 cửa hàng trên toàn quốc. Sản phẩm chính là vay tiền F88 bằng CMND, cầm cố sản phẩm có giá trị như xe máy, máy tính, điện thoại,….

Khách hàng muốn đăng ký vay tiền F88 bằng CMND cần phải có đăng ký xe chính chủ. Hỗ trợ vay bằng đăng ký xe máy hoặc đăng ký xe oto.

 • Là người Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đang có nhu cầu vay vốn.
 • Có CMND/ thẻ CCCD.
 • Có khả năng tài chính ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng.

Quy trình vay tiền tại F88

 • Bước 1: Truy cập vào Website F88 theo hướng dẫn trên:
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân, gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ đang sinh sống
 • Bước 3: Nhân viên giao dịch sẽ liên lạc với bạn để tư vấn và hướng dẫn bạn chuẩn bị giấy tờ cần thiết (CCCD/CMND & Đăng ký/Cà vẹt xe)
 • Bước 5: Thu thập hồ sơ
 • Bước 6: Thẩm định hồ sơ khách hàng
 • Bước 7: Giải ngân vào tài khoản của khách hàng

Thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa 12 tháng. Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác)

Chi phí vay tiền tại F88

Chi phí vay F88 rất linh hoạt theo giá trị khoản vay, thời gian vay và số tiền vay với lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng và các khoản chi phí vay bao gồm phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm cố.

Tổng chi phí vay tính theo dư nợ giảm dần theo bảng minh hoạ cho gói vay tiền F88 bằng Cmnd 10 triệu, kỳ hạn 12 tháng dưới đây:

Chi phí Vay tiền F88 bằng Cmnd

Tham khảo thêm: Vay tiền online bằng CMND

Tại sao nên chọn vay tiền F88 bằng CMND ?

 • F88 là thương hiệu lớn với hơn 830 văn phòng trên toàn quốc
 • Giải ngân cực nhanh chỉ 15 phút
 • Thủ tục đơn giản
 • Bảo mật thông tin
 • Có chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp vay tiền F88 bằng CMND

Công ty F88 cho vay theo những hình thức gì?

 • F88 là công ty cung cấp dịch vụ vay bằng hình thức cầm cố tài sản với mạng lưới 830+ PGD trên toàn quốc. Đặc biệt, đối với tài sản là xe máy và ô tô, F88 có hình thức hỗ trợ Khách hàng bằng cách cho Khách hàng mượn lại tài sản trong quá trình cầm cố để hỗ trợ khách hàng có phương tiện di chuyển.
 • Ngoài ra, F88 còn là đại lý phân phối rất nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cứu hộ xe máy, bảo hiểm thân vỏ xe,…
 • Bên cạnh đó, để phục vụ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân của Quý Khách hàng, F88 còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các đơn vị trung gian thanh toán, đối tác bưu chính để Khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ thanh toán momo, thanh toán tiền điện/nước và thanh toán Payoo, nhận hàng Lazada,…

Kể từ lúc F88 nhận hồ sơ của tôi thì sau bao lâu tôi nhận được tiền?

Tùy từng khoản vay, thời gian để Khách hàng nhận được tiền kể từ khi đủ hồ sơ sẽ khác nhau, thông thường từ 15 – 30 phút.

Vay tiền f88 bằng cmnd lãi suất bao nhiêu ?

Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm Ví dụ: Khách hàng vay bằng đăng ký xe máy 10.000.000đ trong 12 tháng với lãi suất vay là 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các phí khác). Các loại phí khác gồm phí bảo hiểm khoản vay, phí trông giữ tài sản, phí trả chậm

Tổng quan F88

F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng – dễ dàng – minh bạch.

Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh – siêu dễ – siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

Trang chủ của F88: https://f88.vn/

Kết luận

Gói vay tiền F88 bằng CMND thích hợp cho khách hàng lao động tư do, không có nguồn tài chính chứng minh bằng giấy tờ, làm ruộng, chăn nuôi. Thậm chí trên 18 tuổi đã có thể vay được nên nhiều sinh viên đã chọn gói vay này để giải quyết vấn đề học phí.

Tìm hiểu đăng ký xe là gì tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Gi%E1%BA%A5y_ch%E1%BB%A9ng_nh%E1%BA%ADn_%C4%91%C4%83ng_k%C3%BD_xe

Theo kenhvaytien.Com được biết vào đầu năm 2023, một số văn phòng chi nhánh của F88 bị cơ quan chức năng kiểm tra vì có dấu hiệu thu hồi nợ cưỡng đoạt tài sản, và đã có nhiều nhân viên bị khởi tố.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x