App Home Credit Là Gì? Vay Tiền Qua App Home Credit Có An Toàn Không?

Vay tiền qua app đang là xu thế chuyển dịch theo chiều hướng 4.0 hướng đến sự nhanh chóng và tiện lợi. Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua về app home credit với 2 làn sóng dư luận. Điều này hẳn nhiên làm bạn sẽ thấy hoang mang liệu có nên vay tiền qua app home credit. Và liệu vay tiền qua app home credit có an toàn không? Vậy hãy cùng đi tìm hiểu thực hư về độ an toàn của app home credit ngay dưới đây. 

App home credit thực chất là gì? 

App home credit thuộc tập đoàn home credit tại cộng hoà Czech, cung cấp nguồn tài chính trên 10 quốc gia. Hiện tại, tổng tài sản của công ty ước tính lên đến hơn 14,7 tỷ Euro. Trong thời điểm hiện tại, nguyên ở Việt Nam đã có đến 8000 điểm giao dịch trên toàn quốc. 

App home credit là gì? Vay tiền qua app home credit có an toàn không?
App home credit là gì? Vay tiền qua app home credit có an toàn không?

Home Credit là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm vay tiêu dùng lãi suất thấp, hạn mức cho vay cao, không cần thế chấp tài sản, đặc biệt là thủ tục vô cùng đơn giản. Cũng chính vì thế mà độ lan tỏa cũng như vốn công ty cũng dần được tăng trưởng khá mạnh mẽ trong năm 2021. 

Cách đăng ký tham gia vay trên app home credit

App home credit ra đời cũng chính bởi hướng đến sự nhanh chóng, xoá bỏ đi những khoảng cách. Để đăng ký tham gia bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Vào CHplay hoặc IOS để tải về máy app home credit

Bước 2: Nhấn vào giao diện app và chọn đăng ký các thông tin cơ bản như tên đăng nhập/đăng ký, số điện thoại,…

Nếu muốn vay tiền, bạn nhấn vào mục “ký kết hợp đồng trực tuyến” và điền thông tin theo hướng dẫn. Khi ấy, bạn nhấn chọn “số hợp đồng là gì” và sẽ được hướng dẫn chi tiết. Bạn cũng có thể gọi theo số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Bước 3: Chờ duyệt hợp đồng. Nếu được chấp thuận sẽ có thông báo đến, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn đến điểm giao dịch để hoàn tất hồ sơ. Sau khi hoàn tất bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân. 

App home credit nổi bật với tính năng nhanh chóng 
App home credit nổi bật với tính năng nhanh chóng

Đánh giá ưu/nhược của app home credit

App home credit đã và đang được nhiều công dân Việt Nam lựa chọn, bên cạnh những ưu điểm thì cũng có ít nhiều nhược điểm. Tuy nhiên, xét về mặt tính năng thì app home credit là một app vay tiền top 1 Việt Nam

Về ưu điểm của app 

  • Nhận thấy rõ tính tiện lợi cùng có thể vay khoản vay lớn là ưu điểm số 1 của app home credit. 
  • Không cần chứng minh thu nhập hay bất cứ tài sản thế chấp nào, chỉ cần số điện thoại và chứng minh nhân dân là đã có thể tham gia vay
  • Lãi suất vay cũng tương đối hợp lý chỉ từ 1.66%
  • Kỳ hạn vay được áp dụng linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Có thể nói rằng app thích hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. 

Về nhược điểm app 

  • Khi để quá hạn vay mà không thanh toán sẽ bị áp mức lãi suất lên cực cao. Đây không phải là quy định riêng app vay home credit mà ở hầu hết các app vay khác và cả vay không qua app. 
  • Còn đối với khoản vay tiền mặt, khách hàng phải cam kết rằng đang không có nợ xấu/ nợ chú ý tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm ký kết Hợp đồng tại Home Credit. Trường hợp bạn vi phạm cam kết này, Home Credit được quyền chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn.
  • Cũng vẫn trong trường hợp không thanh toán khi đã quá hạn thì sẽ bị gọi điện thoại gây phiền nhiễu. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi đi vay tiền. 

Vay tiền qua app home credit có an toàn không?

Đây chắc chắn là câu hỏi được rất rất nhiều người quan tâm khi vay tiền qua app. Trên thực tế cũng đang có nhiều tin đồn thất thiệt về app vay này. Vậy, hãy cùng đi tìm hiểu thực hư như thế nào thông qua cách hoạt động và quy trình, điều khoản.

Hoạt động giao dịch

Theo như thông số giao dịch, hoạt động giao dịch tại app vẫn được diễn ra hết sức bình thường. Để đảm bảo quyền lợi 2 bên và cũng như tăng sự tin cậy từ phía khách hàng mọi hoạt động giao dịch đều có mặt của 2 bên. Chính vì vậy, vay tiền qua app home credit có an toàn không là một câu hỏi đã được trả lời. 

Hoàn tất thủ tục dưới sự có mặt của cả hai bên để luôn có tính minh bạch
Hoàn tất thủ tục dưới sự có mặt của cả hai bên để luôn có tính minh bạch

Quy trình làm việc

Để chắc chắn bạn cũng có thể hỏi những người đã thực hiện giao dịch để xác thực liệu vay tiền qua app home credit có an toàn không. Theo như tìm hiểu, các quy trình làm việc trên app được diễn ra nhanh chóng. Nhưng không vì thế mà thiếu chi tiết. Quý khách hàng được hướng dẫn tận tình về các điều khoản cũng như cách tính lãi suất trước khi ký vào hồ sơ vay.

Kết luận

Tựu chung lại, khi bắt đầu tham gia giao dịch sẽ phải có mặt của cả 2 bên. Được hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi hoàn tất hồ sơ. 

Cũng vì thế có thể bác bỏ đi những câu hỏi vay tiền qua app home credit có an toàn không của mọi người. Và cũng là cảnh tỉnh cho người vay nên tìm hiểu xem có thực sự đang làm việc với nhân viên home credit hay không để tránh gặp lừa đảo, mạo danh và rủi ro bạn nhé. Trên đây là chia sẻ của chi tiết mà https://kenhvaytien.com/ cung cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.