Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Vietcombank từ năm 2020 đã tạo ra sản phẩm đăng ký internet banking trực tuyến giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về những dịch vụ online của ngân hàng tạo ra, bên cạnh đó vay tiền qua internet banking vietcombank cũng được thực hiện hoàn toàn online.

Internet Banking Vietcombank là gì ?

Được hiểu là dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của ngân hàng Vietcombank được thực hiện trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank ngay trên điện thoại. Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Đăng ký Internet Banking Vietcombank

Đối với khách hàng chưa từng giao dịch tại Vietcombank

Chỉ cần chưa đến 01 phút với vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại theo hướng dẫn:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank trên Appstore/Google Play.
Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn “Mở tài khoản dành cho khách hàng mới”.
Bước 3: Nhập số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân, xác thực khuôn mặt và hoàn tất đăng ký
Bước 4: Sau khi nhận được mật khẩu mặc định gửi vào điện thoại, khách hàng đăng nhập ứng dụng, thay đổi mật khẩu là hoàn tất kích hoạt VCB Digibank

Sau khi hoàn tất mở tài khoản và kích hoạt VCB Digibank, khách hàng có thể trải nghiệm hàng trăm tiện ích trên ngân hàng số VCB Digibank bao gồm chuyển tiền MIỄN PHÍ, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện tử, mua sắm,….với hạn mức tối đa 100 triệu đồng/tháng.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS chủ động của Vietcombank

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký VCB Digibank trực tuyến theo hướng dẫn:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank trên Appstore/Google Play.
Bước 2: Mở ứng dụng và lựa chọn “Đăng ký VCB Digibank bằng SMS chủ động”.
Bước 3: Nhập số điện thoại, chụp ảnh giấy tờ tùy thân và xác thực khuôn mặt
Bước 4: Nhập mã xác nhận và thiết lập mật khẩu đăng nhập VCB Digibank hoàn tất đăng ký

Ngay sau khi kích hoạt thành công, khách hàng sẽ được sử dụng gói các tính năng cơ bản và thiết thực của VCB Digibank bao gồm: Tra cứu các thông tin tài khoản/thẻ; Chuyển tiền tới tài khoản thuộc cùng CIF khách hàng; Tiết kiệm trực tuyến (mở tiết kiệm, nộp thêm, đăng ký tiết kiệm tự động);

Thanh toán sao kê thẻ tín dụng, MIỄN PHÍ nhận tin nhắn theo dõi biến động số dư tài khoản.

Để được MIỄN PHÍ chuyển tiền và thực hiện toàn bộ các giao dịch tài chính trên VCB Digibank, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Vietcombank để thực hiện chuyển đổi.

Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Ngay trên VCB Digibank, bạn có thể khởi tạo khoản vay với 2 hình thức:

Vay thấu chi

Vay thấu chi hiểu đơn giản là ngân hàng Vietcombank sẽ cho bạn một hạn mức để chi tiêu nhiều hơn số tiền hiện có trong tài khoản. Và sẽ phải trả trong thời hạn của hợp đồng. Thường là theo tháng.

Ví dụ: Tài khoản của bạn có 3 triệu và ngân hàng sẽ cho bạn hạn mức thấu chi là 20 triệu. Như vậy số tiền tiêu tối đa của bạn có thể là 23 triệu. Nếu bạn chi tiêu hết 15tr thì có nghĩa là bạn đã thấu chi của ngân hàng 12 triệu và ngân hàng sẽ tính lãi trên số tiền này.

Đăng ý vay thấu chi VCB

Bước 1: Mở app VCB Digibank

Bước 2: Chọn Khởi tạo khoản vay

Bước 3: Chọn vay thấu chi.

Bước 4: Ký hợp đồng trực tuyến và nhận khoản thấu chi.

Vay trực tuyến cầm cố tiền gửi.

  • Là hình thức Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) cho Khách hàng vay vốn trên cơ sở Khách hàng cầm cố Tiền gửi có kỳ hạn mở tại VCB và được thực hiện trên kênh điện tử của VCB.
  • Kênh điện tử của VCB là các kênh giao dịch của VCB trên internet, điện thoại di động (hiện là ứng dụng VCB Digibank) và các kênh giao dịch điện tử khác theo quy định của VCB từng thời kỳ.

Thời gian thực hiện giao dịch trên kênh điện tử: 24/7 ngoại trừ thời gian VCB xử lý dữ liệu cuối ngày.

Khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam đáp ứng các điều kiện vay vốn theo quy định của pháp luật và VCB, đồng thời đáp ứng các điều kiện sau:

Không thuộc đối tượng cấm thiết lập quan hệ, chấm dứt quan hệ, từ chối cung cấp sản phẩm/dịch vụ có liên quan theo quy định phòng chống rửa tiền, chống tài trợ khủng bố và chống tài trợ phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt, tuân thủ cấm vận của pháp luật và VCB

Không có Người có liên quan có quan hệ tín dụng tại VCB

Có tài khoản thanh toán mở tại VCB (TKTT) dùng để trả nợ vay, đáp ứng các điều kiện:

Loại tiền: đồng Việt Nam (VND);
Không bị hạn chế ghi nợ, ghi có;
Không thuộc các loại tài khoản sau: tài khoản chung; tài khoản mở thông qua người giám hộ, người đại diện theo pháp luật; tài khoản bị phong tỏa/ tạm khóa.

Có tiền gửi có kỳ hạn mở tại VCB (TGCKH) dùng để bảo đảm cho các nghĩa vụ của Khách hàng đối với khoản vay (gọi là Tài sản cầm cố). TGCKH có thể mở tại quầy giao dịch hoặc mở trên các kênh điện tử của VCB, đáp ứng các điều kiện:

Loại tiền: VND;
Chưa được dùng để đảm bảo cho bất kì nghĩa vụ nào của Khách hàng và/hoặc bên thứ ba tại VCB và/ hoặc các tổ chức tín dụng khác (1 TGCKH chỉ bảo đảm được cho 1 hợp đồng vay);

Không bị hạn chế quyền sở hữu, chuyển nhượng;

Không thuộc các loại tài khoản sau: tài khoản chung; tài khoản mở thông qua người giám hộ, người đại diện theo pháp luật; tài khoản chỉ ghi có; tài khoản bị phong tỏa/ tạm khóa.

TGCKH sẽ bị phong tỏa/ tạm khóa tại thời điểm Khách hàng khởi tạo khoản vay thành công cho đến khi Khách hàng thực hiện xong toàn bộ nghĩa vụ khoản vay với VCB.

Đăng ký vay:

Tương tự như vay thấu chi.. Tại ứng dụng VCB Digibank, chọn Khởi tạo khoản vay và chọn Vay trực tuyến cầm cố tiền gửi

Đọc và chấp nhận với điều khoản của ngân hàng. Sau đó ký hợp đồng và giải ngân khoản vay ngay trên điện thoại.

Kết luận

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về tài sản lẫn uy tín của doanh nghiệp. Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank trực tuyến mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng vốn để đầu tư, kinh doanh.

Vì là ngân hàng lớn, tỷ lệ nợ xấu thấp cho nên điều kiện xét duyệt hồ sơ khá kỹ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x