Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Với Ưu Đãi Thấp Nhất

Vay tiền trả góp tại thời điểm hiện tại được xem là hình thức phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm là giải nhân nhanh chóng, không cần phải thẩm định. Vậy vay tiền trả góp là như nào? Những đơn vị cho vay tiền trả góp lãi suất thấp? Điều lưu ý gì khi vay trả góp?

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp hình thức vay tín chấp mà người vay sẽ thực hiện trả dần số tiền vay trả góp theo những khoản nhỏ hằng tháng và số tiền phải thanh toán vay vốn của mỗi tháng đều như nhau.Vay tiền trả góp hàng tháng hình thức vay được các công ty tài chính hoặc các công ty cho vay tư nhân triển khai cho khách hàng với nhu cầu là vay dài hạn và trả tiếp góp cho bên công ty mỗi tháng.Vay tiền trả góp hàng tháng thường để phục vụ cho nhu cầu như tiêu dùng, tiền mua xe, mua thêm tivi hay trang trải cho những khoảng phí khác như: tiền học, tiền nhà … với mốc thời gian từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc dài hơn tùy vào kế hoạch trả nợ và kinh tế của người vay.Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Với Ưu Đãi Thấp Nhất

Vay tiền trả góp hàng tháng lựa chọn ở đâu?

Vay tiền trả góp hàng tháng tại các ngân hàng

Đây là hình thức dành cho khách hàng có thu nhập theo bảng lương hay từ hình thức vay tín chấp theo bảng lương.Ưu điểm: phải kể đến nổi bật nhất là lãi suất thấp chỉ từ 0,74%/tháng và với hạn mức cao ngất tới tận 500 triệu đồng.Nhược điểm: thời gian xử lý hồ sơ khá lâu, cần phải chứng minh thu nhập thông qua bảng lương hàng tháng nhận được từ công ty, cùng với đó là có sao kê và không phải là người nợ xấu.

Vay tiền mặt trả góp ở các công ty tài chính

Một số tài chính cho vay tiền mặt trả góp uy tín và được cấp phép như FE Credit, Home Credit, HD Saison … với hình thức vay cực kỳ ưu đãi như:- Hỗ trợ đa dạng các hình thức vay tìn như cavet xe, hóa đơn điện, sao kê ngân hàng, bảng lương …- Thời gian xét duyệt và giải ngân cũng trong ngày- Không cần chứng minh thu nhập của mìnhTuy nhiên với hình thức trên thì không dành cho khách hàng cho dấu hiệu nợ xấu rồi nhé và vẫn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ trong hồ sơ khác nhau.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thông qua các app vay tiền

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký được rồi. Cùng với đó là hạn mức cho vay ở loại này cũng thấp từ 500.000 VND – 15.000.000 VND tùy thuộc vào đơn vị cho vay.Thông tin của dịch vụ vay trả góp theo tháng bằng CMND:- Hạn mức được trả góp chỉ từ: 1 triệu – 15 triệu.- Kỳ hạn được vay: Từ 30 ngày – 180 ngày.- Lãi suất vay ở đây: không quá 20%/năm- Phí dịch vụ: còn phải tùy vào các đơn vị riêng biệt- Hồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng- Thời gian có thể giải ngân cho bạn: từ 15 phút – 60 phút.

Hướng dẫn các bạn cách vay tiền bằng CMND thông qua app vay tiền

Sử dụng smartphone bạn có thể tải ứng dụng và thực hiện 5 bước sau:Bước 1: Nhấn vào liên kết “ĐĂNG KÝ VAY” sau khi đã chọn được địa chỉ bạn muốn vayBước 2: Bạn phải điền đầy đủ thông tin để đăng ký và sử dụng dịch vụBước 3: Lúc này hồ sơ sẽ được gửi đi và thẩm địnhBước 4: Xác minh được khoản vay, lãi suất, điều khoảnBước 5: Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay lập tức

Hạn mức và kỳ hạn vay trả góp theo tháng bạn nên biết

Vay tiền trả góp theo tháng thường có hạn mức từ 500.000 VND – 15.000.000 VND với thời gian từ 7 – 91 ngày. Trong đó, có cũng khách hàng mới chỉ tối đa là 5.000.000 VND cho lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vay online.

Kinh nghiệm để hồ sơ của bạn được tăng tỷ lệ duyệt

Với các đơn vị cho vay họ sẽ xác minh thông tin của bạn là thật hay giả nên bạn cần phải điền đúng thông tin của mình. Cung cấp đầy đủ và chi tiết để không mất thời gian thẩm định và bổ sung cho hồ sơ. Khai báo thêm thông tin thu nhập, thông tin cư trú để tăng hạn mức duyệt cho lần đầu nhé

Ưu điểm của vay tiền trả góp

Ngày nay hình thức vay tiền bằng CMND ngày càng được phổ biến, được hầu hết khách hàng sử dụng đăng ký là vì luôn được đổi mới, với nhiều gói vay linh hoạt và có nhiều ưu điểm vượt trội như:- Hỗ trợ vay với hạn mức linh hoạt như 500k, 1 triệu, 2 triệu …. đến tối đa 15 triệu.- Hồ sơ đơn giản vay vốn chỉ cần CMND/CCCD là được xét duyệt vay ngay lập tức.- Chính sách nhiều ưu đãi với gói lãi suất 0% cho những khách hàng đầu tiên- Hỗ trợ tiếp cho những khách hàng không kịp trả theo đúng quy định.- Được tất toán khoản vay bất cứ lúc nào bạn muốn.- Giải ngân linh hoạt và nhanh nhất.

Vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND có nhược điểm gì?

Bởi vì thủ tục rất đơn giản và dễ vay nên lãi suất là tương đối cao đối với các đơn vị cho vay nên hình thức này vẫn tồn tại một số nhược điểm sau:- Với 15.000.000 VND là con số tối đa có thể vay, với số tiền này bạn chỉ có thể chi tiêu cho việc mua sắm tiêu dùng, thanh toán hóa đơn, hợp đồng vay vốn …- Lãi suất cho hình thức vay qua CMND khá cao so với vay tín chấp các bạn nhé.- kỳ hạn trả góp cũng là nhược điểm của hình thức này.

Lãi suất vay trả góp theo tháng là bao nhiêu

Lãi suất vay tiền trả góp được nhiều đơn vị áp dụng dưới 20% đúng với quy định được pháp luật đề ra. Các khoản vay còn phát sinh phí dịch vụ, các phí khác bạn nên tham khảo thêm điều khoản của appVí dụ về Cash24 như sau:Bạn vay số tiền là: 3,000,000 VNDThời gian bạn vay là: 3 thángLãi suất cũng như phí 3 tháng là 1,306,500 VNDTổng số tiền phải thanh toán sau 3 tháng là 4,306,500 VND.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHI VAY TIỀN QUA VAY TIỀN TRẢ GÓP

Vay tiền trả góp thì bạn chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện dưới đây

Cách Thanh Toán Qua Vay Tiền Trả Góp Như Thế Nào

Tham khảo 4 cách thanh toán hợp đồng nhanh nhất đơn giản nhất

Vay Tiền Trả Góp 24/7 Uy Tín Nhất Với Lãi Suất Thấp

Tổng hợp 15+ website / ứng dụng vay tiền trả góp xét duyệt nhanh nhất năm 2021, được kenhvaytien xếp hạng và cập nhật thường xuyên sớm nhất, tỉ lệ giải ngân tốt từ phía các đối tác cho vay và đánh giá trực tiếp đến từ khách hàng đã sử dụng

Ưu điểm: Bạn Có thể tham gia đăng ký vay nhiều ứng dụng để tăng tỉ lệ xét duyệt!

Tham Khảo Bảng Tính Khoản Vay Tiền Theo Năm

Lưu ý: Bảng tính chỉ mang tính chất tham khảo, bạn vui lòng chọn số tiền vay tiền nhanh online, lãi suất & thời gian vay cần để xem tiền lãi & gốc tham khảo.

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

Tổng số tiền phải trả

Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ với kết quả tính toán thực tế tại các thời điểm.

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

Dịch Vụ Vay Tiền Trả Góp