Vay tín chấp theo hoá đơn điện ? Lãi suất và thủ tục

Vay tín chấp theo hoa đơn tiền điện hiện có mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,76%/tháng. Hạn mức vay lên đến 100 triệu, thời hạn vay tối đa 36 tháng.

Vay tín chấp theo hoá đơn điện là gì ?

Đây là một trong những hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo. Thay vì phải mang giấy tờ nhưng bảng lương, quyết định công tác, sao kê tài khoản đi để vay tiền thì người dân chỉ cần cầm duy nhất một hoá đơn điện để dùng làm giấy tờ chứng minh thu nhập. Gói vay này thích hợp cho những khách hàng có công việc tự do, nguồn thu nhập từ tiền mặt.

Vay tín chấp theo hoá đơn điện tiêu dùng

Khi vay theo hình thức này, khách hàng sẽ cung cấp cho ngân hàng hoặc công ty tài chính thông tin về hoá đơn tiền điện của mình để đánh giá khả năng vay và xác định số tiền được cấp vay.

Đăng ký vay ở đâu ?

Thủ tục đơn giản

Lãi suất cạnh tranh

Thẩm định nhanh

Thời gian linh hoạt.

Hướng dẫn

 • Bước 1: Nhấn vào đăng ký vay
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, căn cước công dân, Hộ khẩu thường trú, Giới tính.
 • Bước 3: Chọn hồ sơ hiện có. Chọn hoá đơn điện nếu bạn muốn vay theo hoá đơn điện, có thể chọn tối đa 3 mục để tăng khả năng duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Chọn số tiền cần vay và thời hạn. Sau đó tích vào mục “Hãy tư vấn cho tôi”.
 • Bước 5: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau căn cước công dân (Chứng minh thư nhân dân) (có thể bỏ qua vì sau này sẽ có nhân viên gặp khách hàng để chụp sau
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác thực khách hàng
 • Bước 7: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện lại để xác nhận và thu thập hồ sơ

Đặc điểm gói vay tiền theo hoá đơn tiền điện

Thủ tục đơn giản: Với hình thức vay theo hoá đơn điện, người vay không cần phải tốn thời gian làm thủ tục phức tạp như vay theo bảng lương. Thông thường, chỉ cần điền đơn đăng ký và cung cấp thông tin về hoá đơn tiền điện của mình là đủ để được đánh giá khả năng vay và xác định số tiền được cấp vay.
Không cần thế chấp: Với hình thức vay này, người vay không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo khoản vay. Điều này giúp người vay có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình làm thủ tục vay.
Lãi suất cạnh tranh: Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ, lãi suất của gói vay tiền theo hoá đơn điện có thể cạnh tranh so với các hình thức vay tiêu dùng khác.
Thời gian giải ngân nhanh chóng: Với hình thức vay này, thời gian giải ngân rất nhanh chóng, thường chỉ trong vòng vài giờ đến vài ngày. Điều này giúp người vay có thể sử dụng ngay khoản tiền vay được để giải quyết những vấn đề tài chính gấp.

Hồ sơ thủ tục khi vay tiền bằng hoá đơn điện

 • Căn cước công dân (Chứng minh nhân dân).
 • Hoá đơn tiền điện tháng gần nhất của khách hàng.
 • Mẫu đơn đề nghị vay vốn của tổ chức tín dụng.
 • Số điện thoại của khách hàng.
 • Chuẩn bị thêm 2 số người thân tham chiếu.

Điều kiện để vay tín chấp theo hoá đơn điện

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có hộ khẩu cư trú tại tỉnh/thành phố cùng khu vực với ngân hàng hoặc tổ chức cho vay.
 • Là người đứng tên hóa đơn điện mỗi tháng và sinh sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện.
 • Sở hữu hóa đơn tiền điện có giá trị trung bình tối thiểu là 300.000 đồng (trong 3 tháng gần nhất).
 • Tùy vào từng ngân hàng hay tổ chức cho vay tín chấp mà có những điều kiện vay bổ sung khác nhau. Bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện được yêu cầu để có thể tiến hành vay.

Câu hỏi thường gặp

Kết luận

Vay tín chấp theo hoá đơn điện là một hình thức vay tiền nhanh của ngân hàng hoặc các công ty tài chính dựa trên hoá đơn tiền điện của khách hàng. Khi vay theo hình thức này, khách hàng sẽ cung cấp cho ngân hàng hoặc công ty tài chính thông tin về hoá đơn tiền điện của mình để đánh giá khả năng vay và xác định số tiền được cấp vay.

Với hình thức vay tín chấp theo hoá đơn điện, người vay có thể được cấp vay một khoản tiền từ vài triệu đồng đến cả cả trăm triệu tùy thuộc vào khả năng vay và đánh giá của ngân hàng hoặc công ty tài chính. Thời hạn vay thường từ 3 đến 36 tháng và lãi suất cũng phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Điểm mạnh của hình thức vay tín chấp theo hoá đơn điện là thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản và thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp người vay có thể sử dụng ngay khoản tiền vay được.

Tuy nhiên, người vay cần lưu ý tính chất của khoản vay này là tín chấp, nên lãi suất và các khoản phí dịch vụ có thể cao hơn so với các khoản vay khác. Do đó, trước khi quyết định đi vay theo hình thức này, người vay cần cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ về các điều khoản và điều kiện của hợp đồng vay để tránh những rủi ro về tài chính trong tương lai.

Sim chính chủ sẽ được ưu tiên phê duyệt hồ sơ.

Tổ chức cho vay chỉ chấp nhận hoá đơn điện của công ty điện lực Việt Nam EVN

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x