Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất – 0865308296

Vay tín chấp theo lương là một hình thức vay tiền nhanh trong ngày mà ngân hàng hoặc công ty tài chính cung cấp dựa trên thu nhập đều đặn từ lương của khách hàng. Đây là một sản phẩm tín dụng tiêu dùng được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ưu điểm như:

 • Thủ tục đơn giản: Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần cung cấp bằng chứng thu nhập là có thể đăng ký vay.
 • Lãi suất thấp: Thường thì lãi suất của gói vay tín chấp theo lương được áp dụng là rất hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm tín dụng khác.
 • Giải ngân nhanh chóng: Thời gian xét duyệt và giải ngân rất nhanh chóng, thường chỉ trong vài giờ đến vài ngày.

Đây là một hình thức cho vay tiền không cần tài sản đảm bảo, mà chỉ dựa trên năng lực thanh toán của khách hàng qua thu nhập lương hàng tháng của họ. Bao gồm vay tín chấp theo lương chuyển khoảnvay tín chấp theo lương tiền mặt.

Đặc điểm của sản phẩm vay tín chấp theo lương

 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo
 • Hạn mức cho vay: Tối đa gấp 15 lần lương
 • Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giúp khách hàng có thể vay tiền trong thời gian ngắn mà không cần đến các tài sản đảm bảo. Với vay tín chấp theo lương, lãi suất thường cao hơn so với các sản phẩm vay tiền có tài sản đảm bảo.

Một điểm lưu ý khác của sản phẩm này là thủ tục xét duyệt hồ sơ vay tín chấp theo lương thường không cần đến nhiều giấy tờ phức tạp như các sản phẩm tín dụng khác, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Đăng ký vay tín chấp theo lương

Thủ tục đơn giản

Lãi suất cạnh tranh

Thẩm định nhanh

Thời gian linh hoạt.

Hướng dẫn

 • Bước 1: Nhấn vào đăng ký vay
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, căn cước công dân, Hộ khẩu thường trú, Giới tính.
 • Bước 3: Chọn hồ sơ hiện có. Sản phẩm vay theo lương.
 • Bước 4: Chọn số tiền cần vay và thời hạn. Sau đó tích vào mục “Hãy tư vấn cho tôi”.
 • Bước 5: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau căn cước công dân (Chứng minh thư nhân dân) (có thể bỏ qua vì sau này sẽ có nhân viên gặp khách hàng để chụp sau
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại để xác thực khách hàng
 • Bước 7: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện lại để xác nhận và thu thập hồ sơ.

Những công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp theo lương: Mcredit, Mirae Asset, SHB Finance, Công ty tài chính PTF, Shihan Finance,…

Với mức lương trên 3 triệu đã đủ điều kiện đăng ký

Giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký

 • Sao kê tài khoản lương có dấu đỏ của ngân hàng
 • Thẻ bảo hiểm y tế được doanh nghiệp cấp
 • Hợp đồng lao động (quyết định công tác)
 • Căn cước công dân
 • Số cccd của người hôn phối (Vợ/Chồng)
 • Mẫu đơn đề nghị vay vốn.

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương

Ngân hàng số Cake

Mở tài khoản và thẻ tín dụng trong 2 phút

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Vay tín chấp ngân hàng bằng bảng lương thường yêu cầu lương trên 5 triệu, bên cạnh đó, một số ngân hàng cũng chỉ hỗ trợ vay theo lương chuyển khoản cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng của họ.

Những cân nhắc trước khi vay tín chấp theo lương

 1. Xác định mục đích vay: Khách hàng cần xác định rõ mục đích vay tiền, tính toán số tiền cần vay và khả năng thanh toán hàng tháng của mình để tránh việc vay tiền vượt quá nhu cầu thực tế và khả năng thanh toán.
 2. Kiểm tra tình trạng tài chính: Khách hàng nên kiểm tra lại tình trạng tài chính của mình, bao gồm các khoản chi tiêu hàng tháng, các khoản nợ hiện có và các khoản tiết kiệm để đánh giá khả năng thanh toán.
 3. Xem xét lãi suất và khoản phí liên quan: Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về lãi suất và các khoản phí liên quan đến sản phẩm vay tín chấp theo lương để có sự lựa chọn tốt nhất và tránh các chi phí không đáng có.
 4. Đánh giá các ngân hàng/công ty tài chính cung cấp sản phẩm: Khách hàng nên xem xét kỹ các ngân hàng/công ty tài chính cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo lương để lựa chọn đối tác uy tín, có kinh nghiệm và có chế độ hỗ trợ tốt cho khách hàng.
 5. Nắm rõ các điều kiện và thủ tục vay: Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các điều kiện và thủ tục vay của sản phẩm tín dụng này để tránh việc không hiểu rõ và gặp khó khăn trong quá trình vay tiền.
 6. Cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định: Cuối cùng, trước khi quyết định vay tín chấp theo lương, khách hàng cần cân nhắc kỹ và đánh giá khả năng thanh toán của mình để tránh rủi ro về tài chính trong tương lai.

Kết luận

Sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản là một giải pháp tài chính hữu hiệu để giúp người vay giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống.

Vay tín chấp bằng bảng lương là sản phẩm vay tín chấp rất phổ biến. Lãi suất thường là thấp nhất trong những sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm.

Thông thường khách hàng đi làm hưởng lương trên 3 tháng có thể vay được.

Trước khi ký hợp đồng, kiểm tra tất cả các chi phí liên quan đến khoản vay, lưu ý tới mức lãi suất và thời gian trả nợ, tránh vay quá mức khả năng chi trả và hạn chế sử dụng các khoản vay để tiêu xài không cần thiết.

Tham khảo một số gói vay khác:

https://mcredit.com.vn/vi/vay-tien-mat

https://www.shbfinance.com.vn/san-pham-4/cho-vay-tien-mat

https://fecredit.com.vn/vay-tien-mat-2/

https://www.ptf.com.vn/vay-tien-mat

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x